Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
99299

Đăng lúc: 15:06:10 12/07/2023 (GMT+7)

Sáng ngày 11 tháng 7 năm 2023. Công Đoàn cơ sở Trung tâm Y tế huyện Hà Trung tổ chức Hội Nghị Sơ kết công tác Công đoàn 6 tháng đầu năm, triển khai kế hoạch 6 tháng cuối năm 2023. Về dự và chỉ đạo Hội Nghị có đ/c Nguyễn Chí Đoan -Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện; các đ/c trong Ban giám đốc Trung tâm y tế huyện; Các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn cơ sở; Các đ/c tổ trưởng công đoàn các khoa phòng và Trạm y tế.

Đồng chí Bùi Văn Hà – Phó Giám đốc TTYT- Chủ tịch Công đoàn cơ sở Trung tâm y tế Huyện phát biểu khai mạc Hội nghị.

Đồng chí Nguyễn Chí Đoan Bí thư Đảng bộ - Giám đốc Trung tâm Y tế huyện có ý kiến phát biểu tại Hội nghị.

Hội nghị còn có sự tham gia của 7 tổ trưởng Công đoàn Trung tâm và 20 tổ trưởng Công đoàn Trạm Y tế xã, thị trấn.