Bạn quan tâm đến chuyên mục nào trên trang?

Hôm nay:
Hôm qua:
Tuần này:
Tháng này:
Tất cả:

Truyền thông giáo dục sức khỏe cho người cao tuổi tại xã Hà Tân.

Đăng lúc: 10:28:16 15/09/2023 (GMT+7)

Thực hiện Chương trình quốc gia về chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi ngày 15/9/2023. Trung tâm Y tế huyện Hà Trung tổ chức buổi truyền thông giáo dục sức khỏe cho Người cao tuổi tại xã Hà Tân.

Truyền thông giáo dục sức khỏe cho người cao tuổi tại xã Hà Tân.

Ngày 15/9/2023. Trung tâm Y tế huyện Hà Trung tổ chức Hội nghị truyền thông giáo dục sức khỏe kết hợp khám sức khỏe định kỳ cho người cao tuổi tại xã Hà Tân.

Hoạt động này nhận được nhiều sự quan tâm của Lãnh đạo xã Hà Tân và có hơn 50 cụ tham gia trong ngày này.

Bác sỹ Chuyên khoa I. Tạ Quang Thịnh - Phó giám đốc TTYT huyện Hà Trung là người trực tiếp truyền tải các nội dung về chăm sóc sức khỏe người cao tuổi.